Game Công chúa nhảy Audition

0
508

Thể loại: Game dành cho bạn gái
Tuổi: Phù hợp với mọi lứa tuổi
Autition là một trò chơi kết hợp giữa âm nhạc và những điệu nhảy sôi động một cách tuyệt vời, đã từng được đông đảo thế hệ 9X “say mê một thời”. Cho đến nay, ngay cả khi rất nhiều trò chơi điển tử mới, hấp dẫn đã ra đời, audition vẫn luôn giữ được sức hút và sự hấp dẫn của riêng nó. Trong phiên bản mới dành riêng cho các bạn gái – Công chúa nhảy audition, bạn sẽ được đưa vào một thế giới tuyệt vời và lãng mạn với những điệu nhảy đẹp và những bản nhạc mà bạn yêu thích.
Theo câu chuyện của trò chơi, chàng soái ca hoàng tử của bạn đã bị mụ phù thủy xấu xa và độc ác bắt đi, để giải cứu chàng, bạn – trong vai trò là nàng công chúa xinh đẹp sẽ phải nhảy những điệu nhảy hoàn mỹ theo nhịp của âm nhạc, chinh phục ánh nhìn mọi người xem và giành chiến thắng trong trò chơi.
Cách chơi:
Khi âm nhạc nổi lên, sẽ có các hình mũi tên hiển thị trên màn hình, bạn cần nhấn các phím mũi tên trên bàn phím theo thứ tự đúng với hình ảnh đó (Lưu ý là tốc độ của bạn cần tuân theo nhịp nhạc nhé!)
Khi con chạy đến vị trí đánh dấu màu trắng nhấn phím cách để hoàn thành động tác nhảy của bạn.
Là một trò chơi thú vị với đồ họa đầy màu sắc và âm nhạc tuyệt vời, công chúa nhảy audition chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here