Naruto đại chiến hải tặc

0
451

Thể loại: Phiêu lưu
Độ tuổi: 12+
Nội dung trò chơi Naruto đại chiến hải tặc
Naruto và Đảo hải tặc là 2 bộ truyện tranh kinh điển mà hầu hết ai trong chúng ta cũng nghe và biết đến, tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ các siêu anh hùng trong 2 bộ truyện đặc sắc này sẽ như thế nào khi chạm trán nhau chưa? Tham gia ngay vào những trận chiến hoành tráng với những pha hành động vô cùng mượt mà và đẹp mắt trong trò chơi Naruto đại chiến hải tặc này để có câu trả lời nhé!
Là một game chiến đấu đặc sắc, trò chơi này cho phép bạn vào vai các siêu anh hùng trong Naruto và Đảo hải tặc, tham gia vào các trận đánh nảy lửa với nhiệm vụ duy nhất đó là chiến thắng và giành lấy vinh quang!
Sẽ có rất nhiều các nhân vật siêu anh hùng đến từ cả 2 bộ truyện để cho bạn lựa chọn và mỗi nhân vật này sẽ có những đặc điểm, sức mạnh, và một bộ kỹ năng riêng để chờ bạn khám phá.
Các chế độ chơi trong Game Naruto đại chiến hải tặc
Có 4 chế độ chơi trong trò chơi của các siêu anh hùng này bao gồm chế độ 1 người, chế độ 2 người, đánh với máy, và chế độ luyện tập.
– Chế độ 1 người: Mặc dù tên là chế độ 1 người chơi nhưng bạn có thể rủ thêm 2 người bạn khác của mình để cùng tham gia chiến đấu. Tập hợp thành đội 3 người và đánh nhau với máy qua các bàn chơi để trở thành người vô địch.
– Chế độ đánh với máy: Lựa chọn đội cho bản thân và 1 đội cho máy để tham gia quyết đấu.
– Chế độ 2 người chơi: Chế độ này cho phép bạn quyết đấu 1vs1 người chơi khác. Bạn cũng có thể rủ thêm tối đa 2 người bạn của mình để tham gia vào các trận đánh hoành tráng, trải nghiệm lối đánh 3vs3 ở chế độ chơi này.
– Luyện tập: Chế độ này không có gì đặc biệt bởi máy sẽ đứng yên cho bạn tra tấn, tuy nhiên, khi bạn bị stress thì đây cũng là một chế độ chơi thú vị để bạn giải tỏa căng thẳng. 😉
Cách chơi Game Naruto đại chiến hải tặc
– Người chơi 1:
+ Sử dụng các phím W-A-S-D để di chuyển
+ Sử dụng các phím J-K-L-U-I-O để tấn công
– Người chơi 2:
+ Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển
+ Sử dụng các phím 1, 2, 3, 4, 5, 6 để tấn công
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here